Macfrut 3 7140678

Macfrut Digital 2020 – Triển lãm thương mại kỹ thuật số về rau củ quả

Đây là một trong những triển lãm thương mại thường niên quy mô lớn cho toàn chuỗi cung ứng rau củ quả sẽ được tổ chức dưới hình trực tuyến do dịch Covid-19.

Macfrut Digital 2020 (www.macfrutdigital.com) đến nay đã thu hút hàng trăm nhà triển lãm chuyên nghiệp của 30 quốc gia đăng ký tham gia giới thiệu hơn 400 dòng sản phẩm an toàn và chất lượng cao hàng đầu thế giới.

Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 8 đến ngày 10/9/2020), mang đến cơ hội kinh doanh thông qua nền tảng kỹ thuật số (Natlive), nhằm thu hút những người mua từ khắp nơi trên thế giới, mở ra thị trường quốc tế mới cho lĩnh vực đầy tiềm năng này. Dự án sáng tạo này đưa Macfrut trở thành triển lãm thương mại kỹ thuật số đầu tiên hay còn gọi là “triển lãm ảo” cho toàn chuỗi cung ứng rau củ quả trên thế giới.

Macfrut Digital 2020 được tổ chức dưới hình trực tuyến do dịch Covid-19.

Macfrut Digital 2020 được tổ chức dưới hình trực tuyến do dịch Covid-19.

Đây sẽ là nơi gặp gỡ trực tuyến của ngành trái cây và rau củ trong sản xuất và thương mại, máy móc và cây trồng, bao bì, máy móc thu hoạch, nhà kính và hệ thống tưới tiêu, vườn ươm và hạt giống, phân bón nông nghiệp và kích thích sinh học, cung ứng và bảo quản, dịch vụ hỗ trợ… Trong đó, đáng chú ý là dòng sản phẩm trái cây chiếm đến 66% tổng số lượng nhà triển lãm quốc tế tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm và tìm đối tác nhập khẩu – mua hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *