Images2311388 Web

Doanh nghiệp Việt có cơ hội tham gia triển lãm quốc tế về rau củ quả

(ĐN)- Từ ngày 8 đến 10-9, Macfrut – triển lãm thương mại quốc tế của Italy lần thứ 37 dành cho toàn chuỗi cung ứng rau củ quả lần đầu tiên diễn ra với hình thức online sẽ mang đến cơ hội tham gia rộng mở cho doanh nghiệp Việt Nam.

Nội dung giới thiệu về triển lãm Macfrut trên website www.macfrutdigital.com.vn
Nội dung giới thiệu về triển lãm Macfrut trên website www.macfrutdigital.com.vn

Đây là triển lãm quốc tế duy nhất về chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp rau củ quả trên thế giới, bắt đầu được tổ chức từ năm 1983. Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến các nhà nhập khẩu và đối tác tại châu Âu và quốc tế, tiếp cận và tham gia vào chuỗi cung ứng các sản phẩm rau củ quả của thế giới. Mỗi năm, sự kiện đã đem đến cơ hội kết nối cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, triển lãm Macfrut năm nay lần đầu tiên được tổ chức trên nền tảng kỹ thuật số. Nhờ đó, triển lãm cũng loại bỏ các rào cản về mặt địa lý, mang đến cơ hội tham gia dễ dàng cho doanh nghiệp Việt Nam. Đây cũng là cánh cửa để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận các thị trường châu Âu, qua đó tận dụng các cơ hội từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA).

Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm thông tin về triển lãm tại website www.macfrutdigital.com.vn, fanpage www.facebook.com/Macfrutdigital.com.vn và đăng ký tham gia triển lãm tại website www.macfrutdigital.com.

Nguồn: http://baodongnai.com.vn/tintuc/202008/doanh-nghiep-viet-co-co-hoi-tham-gia-trien-lam-quoc-te-ve-rau-cu-qua-3019985/index.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *